Vườn Phượng Hoàng Phú Yên – Phoenix Garden Phú Yên

Đang cập nhật

Mô tả

HOTLINE: 090 6855755
VỊ TRÍ DỰ ÁN PHOENIX GARDEN PHÚ YÊN
Địa chỉ Phoenix Garden: Phú Đông, Tuy Hòa, Phú Yên (Nam Tuy Hòa). Nằm ở trung tâm thành phố Tuy Hòa: phía Bắc giáp sông Đà Rằng, phía nam giáp huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa; Phía Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp với hành lanh cao tốc Bắc Nam.
THÔNG TIN TỔNG QUAN
Chủ đầu tư: IRB (tiền thân là INVESTCOM) thành lập ngày 21 tháng 3 năm 2005, hoạt động trong các lĩnh vực: sản xuất, thương mại và đầu tư bất động sản. Hàng loạt các dự án với tổng vốn đầu tư lên đến hàng trăm triệu USD đã được IRB xúc tiến, đẩy mạnh đầu tư như: Khu Biệt thự và khách sạn Vườn Phượng Hoàng (Hạ Long), Khu đô thị cao cấp Vườn Phượng Hoàng (Tuy Hòa),… 1 dự án khác của IRB ở Hạ Long là Phoenix Legend Hạ Long
Quy mô dự án: 77 hecta
Sản phẩm thương mại: Liền kề, nhà phố, biệt thự, chung cư, khách sạn 5 sao.
Sản phẩm đang bán: Liền kề, nhà phố, biệt thự = (tổng số lượng 1200 căn nhà thấp tầng).
Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, trường mầm non, nhà hàng, khu y tế, trung tâm hội nghị.

Điểm nổi bật của dự án Phoenix Garden Phú Yên

1. Có vị trí đẹp nhất của thành phố Tuy Hòa, Phú Yên ngay tại trung tâm thành phố, 1 mặt giáp sông Đà Rằng, 1 mặt giáp biển Đông. Phoenix Garden trong tương lai sẽ là nơi đáng sống, đang tận hưởng, đáng để đầu tư.
2. Dự án Phoenix Garden nằm ngay sân bay cách sân bay Tuy Hòa 5 phút di chuyển. Từ đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong di chuyển đến sân bay Tuy Hòa 60 phút trong khi từ Bắc Vân Phong di chuyển tới sân bay Cam Ranh mất 150 phút.
3. Vệ tinh xung quanh dự án Phoenix Garden (di chuyển thuận tiện)
– Cách sân bay Tuy Hòa 5 phút di chuyển
– Cách bãi tắm Tuy Hòa 10 phút di chuyển
– Cách bãi Xép (danh lam thắng cảnh quốc gia) 20 phút di chuyển
– Cách bãi Môn (1 trong 16 bãi biển đẹp nhất châu Á) 30 phút di chuyển
– Cách ghềnh Đã Dĩa (danh lam thắng cảnh quốc gia) 60 phút di chuyển
– Cách đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong 60 phút di chuyển
4. Nơi đáng sống: khu đô thị đáng sống nhất tại Phú yên với tổ hợp tiện ích đi kèm như: Trung tâm thương mại ngay trong dự án, khu y tế, trường mầm non, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị. Đặc biệt mỗi căn biệt thự của dự án Phoenix Garden mật độ giữa các căn thưa, xung quanh là vườn và có 2 cửa trước và sau. Hơn nước trong khu đô thị có các nhánh sông len lỏi vào bên trong từng khu tạo nên không gian sống khác biệt, có căn view sông, view biển, các căn nằm trong khu vực đông dân cư (trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, trường học, bệnh viện, nhà hàng).
5. Tiềm năng phát triển khu kinh tế lớn lớn: chủ trương của tỉnh Phú Yên đến 2025 phát triển về phía nam => khi đó dự án Phoenix Garden sẽ là lõi và xung quanh có các vệ tinh phục vụ.
– Tiềm năng về du lịch: Du lịch là một trong những ngành ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong quá trình đi lên của Phú Yên. Mặc dầu có xuất phát điểm thấp, nhưng đến nay du lịch Phú Yên đã vươn lên trở thành một trong những mũi nhọn kinh tế của tỉnh. Phú Yên được ban tặng cho một hệ thống cảnh quan thiên nhiên khá đa dạng, đầy đủ với núi, cao nguyên, đồng bằng châu thổ, sông, hồ, đầm, vịnh, hải đảo… Một số danh thắng tiêu biểu là Bãi Xép, Gành Đá Dĩa, Đầm Ô Loan, núi Đá Bia, vịnh Xuân Đài, bãi Môn- mũi Điện, di tích lịch sử cấp quốc gia như vũng Rô, núi Nhạn- sông Đà Rằng,..v.v..a

Vị trí

Chia sẻ bất động sản này

Share

Leave a Reply