INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES ĐÀ NẴNG

Đang cập nhật

Mô tả

TỔNG QUAN INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

  • Tên dự án: Infinity Field Premier Residences
  • Chủ đầu tư: MBLand Holdings
  • Vị trí: Khu đất T18, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Quy mô: 14.319 m2 với tổ hợp condotel, hotel, căn hộ 5 sao
  • Mật độ xây dựng: 39%
  • Đơn vị thiết kế: BE, DWP,…

Đất nền Infinity Field Premier Residences

VỊ TRÍ INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Dự án Infinity field Premier Residences có vị trí tại khu đất T18, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng – vị trí được ví như một vị trí kim cương của thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt hơn đó chính là 100% căn hộ đều hướng về phía biển – một vị trí lý tưởng không chỉ an cư mà còn là một địa điểm hấp dẫn cho kinh doanh nhà hàng, khách sạn phục vụ cho nhu cầu thực khách bốn phương.

QUY MÔ INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Quy mô dự án Infinity Field Premier Residences nằm trên khu đất có diện tích 14.319 m2. Đây là tổ hợp dự án có sự xuất hiện của condotel, hotel, căn hộ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Với mật độ xây dựng chỉ 39% cho các công trình đó, còn 61% còn lại là một sự sắp đặt, nhường chỗ cho những nét sáng tạo, tài hoa của các nhà kiến trúc sư thiết kế hàng đầu tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút cho cảnh quan nơi đây.

Ngoài ra dự án cung cấp cho thị trường bất động sản cũng nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng 250 phòng khách sạn 5 sao cùng với 600 căn hộ cao cấp được phân bổ vào 2 tòa tháp cao 40 tầng và 32 tầng.

Điểm nhất khác biệt của Infinity Field Premier Residences thể hiện qua sự vận hành condotel. Đây là dự án duy nhất tại Đà Nẵng có condotel được quản lý và vận hành bởi các nhà quản lý 5 sao quốc tế.

TIỆN ÍCH INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES

Dự án Condotel Infinity Field Premier Residences mang lại cho không chỉ cư dân tại dự án mà còn là những thực khách bốn phương cả trong và ngoài nước một ấn tượng mới về du lịch tại Đà Nẵng cũng như những trải nghiệm tuyệt vời.

Với những thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường hòa quyện với khung cảnh nên thơ xinh đẹp của thành phố Đà Nẵng tạo nên một bức tranh sắc màu, hoàn hảo đến từng chi tiết. Các căn hộ có 100% view hướng biển đem lại một giấc ngủ say, không khí trong lành cho chuyến nghỉ ngơi dài ngày của bạn.

Những tiện ích đẳng cấp tại condotel infinity field premier residences

Chưa hết đó chính là các hệ thống nhà hàng, trung tâm mua sắm với những con phố dạo bộ quanh bờ biển đáp ứng yêu cầu thỏa mãn và khám phá cái mới, cái lạ của khách hàng.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ

– Thiết kế 100% căn hộ hướng biển
– Tổ hợp condotel, hotel, căn hộ 5 sao cao cấp
– Mang lại một vẻ đẹp và điểm nhấn mới cho Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp

Vị trí

Chia sẻ bất động sản này

Share

Leave a Reply